Khám phá những điều ít ai biết về sản phẩm The Beauty of Jones

Nhiều khách hàng có gửi về cho nhà Bếp The Beauty of Jones những thắc mắc về thành phần nào có trong các sản phẩm của Jones? The Beauty of Jones có thực sự là một sản phẩm thiên nhiên hay không? Có phải là một sản phẩm Organic hay không? Trong sản phẩm có chất bảo quản không?.… Và còn rất nhiều câu hỏi nữa liên quan đến thành phần cũng như chất lượng của sản phẩm.
Đầu tiên, The Beauty of Jones phải thú nhận là đã rất vui, vì ngày càng có nhiều người tiêu dùng Việt quan tâm đến thành phần của các sản phẩm mà họ sử dụng. Đó cũng chính là ước mơ của Ngân (Ms.Jones) khi bắt đầu sự nghiệp, là một ngày nào đó, người tiêu dùng trong nước sẽ cẩn trọng và thông thái hơn trong các quyết định mua sắm mỹ phẩm của mình.
Hiểu càng kỹ, càng rõ ràng chính là bước đầu tiên để chúng ta loại bỏ những sản phẩm độc hại và thay vào đó là một thị trường mỹ phẩm hướng đến sự an toàn cho người sử dụng.
Ngay từ ngày đầu thành lập, The Beauty of Jones đã định hình rất rõ là một sản phẩm theo công thức Home-made từ gian Bếp, với định hướng vô cùng rõ ràng là Tối ưu cho làn da mụn và nhạy cảm.

Nghiên cứu công thức The Beauty of Jones
Có một sự thật là trong hơn 18 tháng đầu hoạt động, hầu như The Beauty Of Jones của mình chỉ phụ vụ trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên,trải qua không dưới 25 lần thay đổi, các sản phẩm từ của The Beauty of Jones ngày càng hoàn thiện hơn, nhằm đáp ứng được việc phải vận chuyển đường xa phục vụ cho bà con khắp đất nước.
Và sau 03 năm hoạt động, tiêu chí “Tối ưu cho làn da mụn và nhạy cảm”, vẫn được Ngân và đội ngũ nghiên cứu tự hào theo đuổi, bất chấp chi phí tăng cao từ việc phải tồn kho nhiều loại nguyên vật liệu, hay phải hủy đi các sản phẩm và thay bằng những công thức mới tốt hơn.
Có một câu hỏi mà chúng tôi phải trả lời mỗi sớm mai thức dậy là “Còn điều gì chúng tôi có thể làm để tạo ra một sản phẩm tốt hơn cho làn da nhạy cảm của khách hàng hay không?”.
Dưới đây, chúng ta sẽ hé lộ một số bí mật và ít ai biết về các sản phẩm chăm sóc da từ thiên nhiên từ The Beauty of Jones.

Mỹ phẩm thiên nhiên của Ms.Jones đã được khách hàng tin tưởng ngay từ những ngày đầu tiên
Hỏi: The Beauty of Jones có phải là một sản phẩm “Thiên nhiên” không?
Trả lời: Chắc chắn!
Có thể bạn chưa biết, chỉ với 1% thành phần nguyên liệu tự nhiên, các sản phẩm được sản xuất công nghiệp cũng đã có thể gắn cho mình 02 chữ “Thiên nhiên’ cho sản phẩm. Tuy nhiên với The Beauty of Jones, tỷ lệ này giao động từ 80% (Sữa rửa mặt) cho đến 99% (Toner, Bio make-up remover) công thức là các thành phần tự nhiên hoặc các dẫn xuất thiên nhiên.

Sơ lược một số thành phần trong các sản phẩm của The Beauty of Jones.
Một số khách hàng có thắc mắc vì sao khi đọc thành phần của sản phẩm không hiểu , hoặc tên nguyên liệu nghe có vẻ hóa chất. Lý do là khi ghi tên thành phần lên bao bì sản phẩm, chúng tôi sử dụng tên INCI (dạng tên khoa học) của thành phần để thể hiện trên bao bì theo đúng tiêu chuẩn Quốc tế.
The Beauty of Jones tin rằng, chất lượng nguyên liệu tạo nên chất lượng của sản phẩm.
Hỏi: The Beauty of Jones có phải là một sản phẩm chuẩn Organic?
Trả lời: Không phải!
Để đạt tiêu chuẩn sản phẩm Organic, sản phẩm cần chứa trên 75% thành phần là các là các chiết xuất thiên nhiên đạt tiêu chuẩn Organic. Ngoài ra đi kèm là nhiều điều kiện khác về điều kiện sản xuất và tiêu chuẩn đánh giá của cơ quan thẩm quyền.
The Beauty of Jones không theo đuổi tiêu chuẩn Organic, mặc dù đa phần Các chiết xuất và dược liệu thiên nhiên trong sản phẩm đạt các tiêu chuẩn cao nhất như Organic, Eco-Cert hoặc FDA Certified. Lý do chính là việc theo đuổi các tiêu chuẩn này hiện chưa phù hợp với thị hiếu cũng như mức chi trả của số đông người tiêu dùng trong nước.Để tránh việc khách hàng hiểu sai về tiêu chuẩn sản phẩm, đội ngũ chúng tôi sẽ chú thích rõ hơn về tiêu các tiêu chuẩn này trong bài viết, và các thông điệp truyền thông của mình.
Hỏi:Các sản phẩm của The Beauty of Jones có chứa chất bảo quản?
Trả lời: Chắc chắn phải có!
Hãy hình dung, việc uống 01 hộp sữa bị ôi thiu và 01 hộp sữa “tươi”, hay “Nguyên chất”- nhưng chắc chắn có thành phần bảo quản – mà bạn mua từ bất kỳ siêu thị hoặc cửa hàng nào, hộp sữa nào gây hại cho sức khỏe của bạn nhiều hơn? Việc sử dụng thành phần bảo quản, thậm chí là bắt buộc theo quy định của pháp luật, tuy nhiên sử dụng thành phần nào, theo cách nào để đảm bảo an toàn cho da, thì lại là cả một nghệ thuật của người điều chế.

Nhiệm vụ của người điều chế là bảo vệ cho sự an toàn của sản phẩm và cho người sử dụng.
Khi nghiên cứu các công thức của The Beauty of Jones, đội ngũ nghiên cứu phải đứng trước vô vàn thách thức.
– Với một thành phần sử dụng chiết xuất và dược liệu với hàm lượng cao trong sản phẩm (vốn là môi trường lý tưởng cho vi sinh vật), nếu sử dụng chất bảo quản quá yếu hoặc quá ít sẽ dẫn đến nguy cơ nhiễm khuẩn rất cao và gây hại trực tiếp cho sức khỏe khách hàng.
– Nếu dùng hàm lượng bảo quản vừa đủ, vẫn an toàn với làn da của những khách có làn da khỏe mạnh, nhưng vẫn có thể gây ngứa hoặc kích ứng với người có làn da nhạy cảm.
Trước đây, chính vì chưa tìm ra được giải pháp cho vấn đề này The Beauty of Jones đành phải từ chối hầu hết các khách hàng đặt hàng từ các tỉnh thành khác, chấp nhận hi sinh doanh số để đảm bảo chất lượng đến tay khách hàng.

Hiên tại, với việc sử dụng Propanediol (Là một dẫn xuất bán thiên nhiên từ trái bắp) có công dụng mở màng tế bào của các vi sinh vật, giúp cho hoạt chất bảo quản có thế thâm nhập và tiêu diệt chúng ngay cả ở tỉ lệ chất bảo quản cực thấp.
Lấy một ví dụ cụ thể:
Đối với chất bảo quản Phenoxytanol, trong các sản phẩm thông thường xung quanh ta, chất này được sử dụng từ 1-1,5% khối lượng sản phẩm mới đạt điều kiện bảo quản. Trong khi đối với sản phẩm của The Beauty of Jones, chúng tôi chỉ sử dụng tối đa 0.6% thành phần – nghĩa là dưới xa ngưỡng tối thiểu cần dùng.
Thành tựu này của đội ngũ nghiên cứu, cho phép các sản phẩm của The Beauty of Jones vừa có được sự bảo vệ an toàn trước sự xâm hại của vi sinh vật nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho làn da của người sử dụng, kể cả người có làn da nhạy cảm nhất.
Trong quá trình truyền thông tới đây, để khách hàng hiểu đúng về sản phẩm của The Beauty of Jones, đội ngũ đã thống nhất sử dụng cụm từ “thành phần bảo quản an toàn” thay cho thông điệp “Không dùng bảo quản hóa học” chung chung như trước đây.

Việc liên tục nghiên cứu và học hỏi cho phép chúng tôi tạo ra những sản phẩm tuyệt vời nhất cho người dùng.

  • Vậy The Beauty of Jones có an toàn để sử dụng cho người có làn da mụn và da nhạy cảm?
    Với tất cả những nỗ lực của đội nhóm, chúng tôi tin rằng các bất kỳ ai đang vật lộn với làn da mụn, hoặc người có làn da dễ kích ứng nên một lần thử qua các sản phẩm của The Beauty of Jones để trải nghiệm sản phẩm.
    Đặc biệt, chúng tôi đã chủ động thiết kế không gian trải nghiệm sản phẩm trực tiếp tại showroom, cộng thêm chính sách hoàn tiền 100% cho các khách hàng không ưng ý với sản phẩm, với mong muốn không chỉ tạo ra một “sản phẩm an toàn” mà còn là một “dịch vụ an toàn” nơi mà người tiêu dùng chịu rủi ro ở mức tối thiểu. Bởi vì hơn ai hết, chúng tôi hiểu được việc tìm được một sản phẩm phù hợp với người có làn da nhạy cảm quan trọng đến nhường nào.

Lựa chọn sản phẩm an toàn cho làn da nhạy cảm cùng The Beauty of Jones.
Trong suốt chặng đường tới đây, The Beauty of Jones vẫn sẽ lắng nghe và tiếp thu các ý kiến đóng góp từ khách hàng để ngày càng hoàn thiện hơn, cũng như những tri ân và động viên khen ngợi như là niềm vui nho nhỏ.
Cùng nhau, chúng ta có thể biến giấc mơ xinh đẹp và thành công của mọi người phụ nữ trở thành hiện thực.
Jones Le
June 7th, 2017

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *