Dùng mỹ phẩm thiên nhiên The Beauty of Jones bao lâu thì hiệu quả?

Bạn thân mến,

Quả thật, việc lựa chọn một sản phẩm phù hợp với làn da mụn chưa bao giờ là một điều dễ dàng với các cô gái, bởi ngày nay họ có quá nhiều thông tin và quá nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, với những đặc điểm nổi trội về sự an toàn trong sản phẩm, The Beauty of Jones vẫn luôn có chỗ đứng của riêng mình trong lòng người sử dụng và chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục nghiên cứu để luôn đưa đến cho người tiêu dùng một giải pháp tốt nhất dành cho làn da của các bạn.

Thiên nhiên – an toàn và hiệu quả

Tuy nhiên đúng là chỉ thiên nhiên và an toàn thôi thì sẽ không đủ để The Beauty Of Jones có thể khiến cho khách hàng có thể tự hào về việc sử dụng các sản phẩm của mình. Bởi vì một điều chắc chắn, khách hàng luôn mong muốn nhìn thấy được những cải thiện trong tình trạng da của họ và chúng tôi phải thực hiện được điều mong muốn đó.

Các khách hàng chúng tôi thường hỏi rằng: “Liệu sử dụng các sản phẩm của The Beauty Of Jones bao lâu thì mới thấy hiệu quả?” .

“Sử dụng sản phẩm của The Beauty Of Jones bao lâu thì hiệu quả?”

Theo một khảo sát mà The Beauty Of Jones đã thực hiện trên hơn 500 khách hàng của mình, có đến 67% khách hàng của chúng tôi nhìn thấy hiệu quả thay đổi rõ rệt sau 30 ngày sử dụng kết hợp bộ sản phẩm và có thêm 16% khách hàng nữa ghi nhận những thay đổi tích cực trong 30 ngày tiếp theo. Điều này đồng nghĩa với việc có đến 83% người dùng có được cải thiện rõ rệt trên da với sản phẩm The Beauty of Jones sau 02 tháng.

Tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng may mắn có được một tiến độ cải thiện như mong muốn bởi không phải ai cũng giữ được một lifestyle cân bằng và ổn định hoặc một số tác động khách quan từ yếu tố bên ngoài. Do đó, ngoài việc tư vấn khi mua hàng, The Beauty Of Jones luôn đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình sử dụng để đảm bảo khách hàng có được sự cải thiện tốt nhất trong suốt quá trình sử dụng.

Câu chuyện của một khách hàng sau đây là một ví dụ như thế!

Hành trình tìm lại sắc đẹp sau… 365 ngày!!!

Ngày 28/9/2016

Hải Hân(*Tên nhân vật đã thay đổi) liên lạc với The Beauty of Jones để được tư vấn về trường hợp da mụn của mình. Tình trạng da của Hải Hân khá đặc thù với làn da mụn của người Việt Nam: da nhờn, nhiều mụn đỏ và nhiều vết thâm. Sau khi nhận được mong muốn được cải thiện làn da mụn và giảm nhờn, chúng tôi đã tư vấn cho Hải Hân sử dụng bộ sản phẩm Chăm sóc da mụn cơ bản của The Beauty of Jones.

Sau một thời gian sử dụng sản phẩm và có được những cải thiện rõ rệt thì Hải Hân liên lạc lại với chúng tôi với một kết quả rất khả quan. Chúng tôi cảm thấy rất vui và hứng khởi khi nhận được những kết quả tích cực này từ bạn ấy.

Ngày 08/11/2016

Sau một thời gian sử dụng sản phẩm, bỗng dưng Hải Hân liên lạc với chúng tôi. Bạn thông báo rằng mình bị dị ứng với nguồn nước sinh hoạt và da bị nổi mụn rất nhiều. Hiểu được rằng làn da nhạy cảm sẽ có những phản ứng khá cực đoan với những thay đổi từ môi trường bên ngoài, chúng tôi khuyên Hải Hân hãy bình tĩnh và hướng dẫn cho bạn cách để vệ sinh và chăm sóc da trong quá trình này.

Ngày 20/11/2016

Một lần nữa, chúng tôi nhận được tin “cấp cứu” từ Hải Hân. Trong quá trình chuẩn bị cho Ngày Nhà Giáo Việt Nam, Hải Hân đã phải sử dụng khá nhiều các sản phẩm trang điểm và một lần nữa, làn da nhạy cảm “đỏng đảnh” lại bị kích ứng. Lần này da bắt đầu xuất hiện những mụn trắng, và các mụn sưng tấy.

Ngày 28/11/2016

Khác với lần dị ứng nguồn nước lần trước, lần này diễn biến của da Hải Hân diễn biến khá nhanh. Da của bạn bắt đầu sưng tấy và đỏ lên rất nhiều. Tuy nhiên, đội ngũ tư vấn của The Beauty of Jones vẫn hết sức kiên nhẫn đồng hành cùng bạn. Chúng tôi vừa động viên vừa hỗ trợ tư vấn cho bạn để hạn chế những tổn hại về lâu dài cho da. Rất may mắn cho chúng tôi, Hải Hân cũng rất mạnh mẽ và kiên cường để tiếp tục quá trình điều trị.

Ngày 27/04/2017

Sau một thời gian kiên trì và tích cực dưỡng da theo đúng hướng dẫn từ The Beauty Of Jones, cộng thêm việc hạn chế trang điểm, da Hải Hân cũng đã có những bước hồi phục tích cực. Da bớt sưng tấy rõ rệt, đồng thời không còn dấu hiệu của những mụn đầu trắng và mụn viêm đỏ.

Ngày 04/08/2017

Cho đến hôm nay, sau gần một năm kiên trì theo đuổi, da Hải Hân đã đạt được những điều tuyệt vời trên tất cả các mong đợi của chúng tôi và cả hai bạn. Da trở nên mịn màng, các vết thâm điểm như biến mất hoàn toàn và xác định rõ ràng. Nhưng quan trọng hơn hết, sau một năm cùng với The Beauty of Jones, Hải Hân đã có những kinh nghiệm và kiến ​​thức phù hợp để tự trở thành “chuyên gia” chăm sóc cho chính mình là của mình.

Kết… 

Có lẽ chỉ có ai đã từng đối đầu với da mụn mới hiểu hết được những gì mà Hải Hân, cũng như hàng ngàn cô gái mà The Beauty Of Jones hỗ trợ mỗi ngày, đã và đang trải qua. Nhất là những người có làn da nhạy cảm, việc chăm sóc làn da còn đòi hỏi kỹ lưỡng hơn gấp bội.

Ngoài việc lựa chọn cho bản thân sản phẩm phù hợp, bạn hãy chuẩn bị cho mình những kiến thức và chăm sóc da thật chuẩn và thật sự kiên trì để theo đuổi. Bởi vì trước mắt bạn không phải là một cuộc chiến, mà đó là quá trình bạn học để hiểu về chính cơ thể mình.

Jones Le

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *