CÂU CHUYỆN CỦA JONES

Không có nỗi khổ nào giống như nỗi khổ nào, tuy nhiên nỗi khổ của người có làn da nhạy cảm là khó nói nhất. Sống chung với làn da nhạy cảm, đồng nghĩa với việc bạn phải quen chịu đựng việc làn da không như ý mình, phải làm quen với việc người khác nói rằng bạn phiền hà, rắc rối, thậm chí là chảnh chọe bởi vì đối với người khác có những việc rất nhỏ đơn giản như là đi ra đường, hay đi ngoài nắng bạn cũng không thể như bình thường.

Có những lúc chỉ một sợi tóc trên da thôi cũng đã đủ làm cho mình ngứa hết cả người

Tôi là Ngân và tôi là người có làn da nhạy cảm. Khi bước vào tuổi dậy thì tôi bắt đầu nhận thức rằng làn da của mình có những sự thay đổi một cách rõ rệt. Từ một cô gái có làn da khỏe, rám nắng thì da tôi dần trở nên mỏng hơn, yếu hơn và nổi mụn rất nhiều. Mỗi lần bước ra ngoài trời dù chỉ một chút tôi cũng phải che chắn rất kỹ, thậm chí khi đi ngủ phải đeo tất để chân không bị khô.Việc nổi mụn ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của tôi, nó khiến tôi tự ti và xa lánh bạn bè. Không chỉ nổi mụn mà làn da của tôi còn rất nhạy cảm, dễ dàng bị nổi mẫn ngứa mỗi khi ra đường, hoặc ngay cả những thay đổi thời tiết nhỏ nhất.

Để chăm sóc cho làn da nhạy cảm của mình, tôi đã tìm hiểu rất nhiều các phương pháp khác nhau cũng như là rất nhiều sản phẩm khác nhau. Từ các loại kem quảng cáo trên mạng, cho đến các loại mỹ phẩm đắt tiền, tuy nhiên vì làn da quá nhạy cảm, tôi gần như không phù hợp với các loại sản phẩm này.

Tôi đã phải nghiên cứu rất nhiều cách thức để chăm sóc cho làn da, và tôi tìm hiểu thấy rằng các sản phẩm dược liệu có nguồn gốc thiên nhiên rất hữu hiệu trong việc chăm sóc cho làn da nhạy cảm. Và cũng từ khi nghiên cứu sâu hơn, tôi nhận ra rằng các sản phẩm mà tôi đã dùng chỉ với 1% nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên đã có thể tự nhận là “mỹ phẩm thiên nhiên” khiến tôi thực sự thất vọng, chính vì vậy tôi nảy sinh ý tưởng tự học làm mỹ phẩm cho làn da của mình.

Tôi bắt tay vào việc học điều chế mỹ phẩm ở trong và ngoài nước.Sau khi tự nghiên cứu ra các sản phẩm chăm sóc cho làn da mụn và nhạy cảm của mình, tôi đã đem tặng các sản phẩm làm dư cho người thân, gia đình. Mọi người rất thích và dần ủng hộ nhiều hơn, đặt hàng nhiều hơn. Từ đó, tôi từ bỏ công việc ngân hàng chuyển sang làm công việc điều chế mỹ phẩm chuyên nghiệp, tôi đặt tên cho thương hiệu của mình là “The Beauty of Jones”.

Tiêu chí của các sản phẩm The Beauty of Jones là hướng đến việc giúp chăm sóc da đơn giản, an toàn và hiệu quả nhất cho các bạn nữ. Các nguyên liệu được lựa chọn là các nguyên liệu thiên nhiên với các chứng nhận FDA, Eco-cert,…vừa giúp đem lại những hiệu quả trong việc chăm sóc da, vừa an toàn tuyệt đối cho làn da nhạy cảm. Trong suốt những năm qua, tôi liên tục cộng tác với các chuyên gia trong và ngoài nước để cải tiến công thức của các sản phẩm sao cho tối ưu hơn cho người dùng trong quá trình điều trị của mình.

Đến nay sản phẩm của chúng tôi đã có hơn 50.000 người sử dụng trên khắp cả nước và trên thế giới. Các sản phẩm của chúng tôi đã xuất hiện trên các báo, đài truyền hình và tại các cửa hàng phân phối mỹ phẩm trên toàn quốc. Mong muốn lớn nhất của tôi đó là có thể “Biến giấc mơ xinh đẹp và thành công của người phụ nữ trở thành sự thật”. Tôi nhận ra rằng, người phụ nữ chiếm một vai trò rất quan trọng trong quá trình để tạo ra một sản phẩm làm đẹp, từ công trồng nguyên liệu, cho đến nghiên cứu, điều chế và tư vấn, phân phối sản phẩm, hay quyết định tiêu dùng cho gia đình.

Do đó, chúng tôi cũng có rất nhiều những hoạt động, chia sẻ hướng đến các bạn trẻ về công việc này. Nếu có thể phát triển được một thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên của người Việt Nam, tôi tin rằng, rất nhiều người phụ nữ không chỉ trở nên xinh đẹp hơn, mà còn có thể thành công hơn, và có chỗ đứng trong xã hội chính từ mỹ phẩm.

The Beauty of Jones