Quy trình sản xuất

Bắt đầu với ý tưởng mong mọi người có hội sử dụng những sản phẩm tốt nhất cho bản thân và gia đình, trải qua quá trình nghiên cứu và thử nghiệm, Jones đã đưa ra quy trình sản xuất cụ thể:

Bước 1: Lựa chọn nguyên liệu

Chúng tôi lựa chọn các nguyên liệu thiên nhiên tốt từ khắp nơi trên thế giới và nghiên cứu các nguyên liệu Việt Nam như: rau má, gấc, tràm trà, quả bơ, hạt nho để ứng dụng vào công thức mỹ phẩm xanh, sạch của chúng tôi.

Bước 2: Lên công thức

Chúng tôi mất nhiều nhất thời gian cho việc lên công thức. Các chuyên gia điều chế của The Beauty of Jones là những người có kinh nghiệm ở các công ty, tập đoàn mỹ phẩm trong và ngoài nước. Chúng tôi quan niệm rằng, khâu lên công thức là khâu quan trọng nhất, nó sẽ quyết định một sản phẩm có hiệu quả hay không hiệu quả. Bên cạnh đó, lên công thức giúp giảm thiểu các lần thử nghiệm, vốn mất nhiều thời gian và lãng phí nguyên liệu thiên nhiên.

Bước 3: Thử nghiệm và Chứng nhận

Từng sản phẩm được Kiểm tra vi sinh và độ ổn định trong vòng 03 tháng tại Cục Kiểm Tra Chất Lượng TP HCM.
Bên cạnh đó, các sản phẩm mới còn được kiểm định lâm sàn bởi 10 tình nguyện viên, những người tin tưởng và đăng ký nhận những mẫu sản phẩm đầu tiên để sử dụng. Kết quả đạt 9/10 người thấy sản phẩm phù hợp và dịu nhẹ với da của họ, 8/10 người thấy da cải thiện sau 2 tuần và sau 28 ngày sử dụng.
Cuối cùng, để phân phối ra thị trường, sản phẩm cần được Sở Y Tế cấp phép Công Bố . Giấy Công Bố chứng nhận rằng sản phẩm không sử dụng bất cứ thành phần chất cấm nào gây hại cho sức khoẻ và công nghệ sản xuất khép kín đạt chuẩn GMP.

Bước 4: Sản xuất tại nhà máy

– Nguyên liệu được test tại KHO
– Cân và cho vào bồn khuấy
– Chỉnh nhiệt độ và tốc độ
– Làm nguội
– Chiết ra vật chứa
– Niêm phong và đóng nắp
– Dán nhãn

Bước 5: Đóng gói

Từng sản phẩm đến tay khách hàng được đóng gói cẩn thận. Toàn bộ bao bì bằng giấy thân thiện với môi trường và dễ dàng tái chế.

The Beauty of Jones