Cam kết nguyên liệu

NHỮNG NGUYÊN LIỆU NỔI BẬT TRONG SẢN PHẨM THE BEAUTY OF JONES

 1. Trà xanh
 2. Tảo biển
 3. Cúc La Mã
 4. Cúc Xu Xi
 5. Dầu hoa anh thảo
 6. Dầu thì là đen
 7. Rau má
 8. Rễ cây liễu trắng
 9. Quả bơ
 10. Hạnh nhân
 11. Bisabolol
 12. Biosol
 13. Vitamin B3

NHỮNG THÀNH PHẦN KHÔNG CÓ TRONG SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI

Nhận biết được các thành phần hoá học giúp bạn tránh sử dụng chúng trong các sản phẩm chăm sóc da hằng ngày. Vì hậu quả khi sử dụng chúng nghiêm trọng và kéo dài bạn nghĩ rất nhiều.

SURFACTANTS – CÁC HOẠT CHẤT TẨY RỬA

Cam kết không sử dụng SLS / SLES (sodium lauryl sulfate / sodium laureth sulfate), ALS / ALES (amoni lauryl sulfat, amoni sunfat laureth) trong sản phẩm The Beauty of Jones. Bơi các thành phần này gây hại bằng cơ chế thâm nhập các hợp chất gây ung thư vào da.
Chúng tôi sử dụng Decyl glucoside, Cocoyl Taurate: Các hoạt chất thiên nhiên có nguồn gốc từ dừa, dầu cọ để thay thế thành phần tẩy rửa, hoàn toàn dịu nhe và an toàn cho những làn da nhạy cảm nhất.

PRESERVATIVES – CHẤT BẢO QUẢN

Cam kết không sử dụng Parabens, BHA / BHT, DMDM hydantoin, TEA (triethanolamine). Các chất này có thể gây ung thư và các khối u, làm suy yếu hệ thống miễn dịch, da dễ bị dị ứng và kích ứng, có thể gây lão hóa sớm.
Thay vào đó, chúng tôi sử dụng các chất bảo quản có nguồn gốc từ thiên nhiên và được nhập khẩu từ Đức, quốc gia vốn khắt khe với các tiêu chuẩn chất lượng bật nhất thế giới. Các chất bảo quản thường thấy trong sản phẩm The Beauty of Jones là Verstatil PC và Germal Plus.

MOISTURISERS – CÁC THÀNH PHẦN DƯỠNG ẨM

Cam kết không sử dụng Dầu khoáng( Mineral Oil), petrolatum, parafin. Các chất này sẽ tạo lớp màn giả như nhựa che phủ bề mặt da và lỗ chân lông, làm chậm chức năng da và phát triển tế bào, tăng tốc độ lão hóa da và dễ sinh mụn.
Thay vào đó, chúng tôi sử dụng chủ yếu là các loại dầu có nguồn gốc thực vật như: Dầu hoa anh thảo, Dầu nụ tầm xuân, Dầu hạt lựu, dầu hạnh nhân, Dầu thầu dầu, Dầu thì là đen…

FRAGRANCE – CHẤT TẠO MÙI

Cam kết không sử dụng Hương nước hoa tổng hợp, hương liệu hoá học bởi các chất này có khả năng gây tổn thương gan và cơ quan sinh sản. Hơn thế nữa, các thành phần này rất dễ gây kích ứng cho da mụn và nhạy cảm.
Thay vào đó, chúng tôi sử dụng chủ yếu là tinh dầu thiên nhiên.

ANTI-BACTERIAL – CÁC HỢP CHẤT CHỐNG LẠI VI KHUẨN

Cam kết không sử dụng Triclosan. Chất gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản.
Thay vào đó, chúng tôi sử dụng các chất có khả năng chống khuẩn tự nhiên nhứ Geranium Essential Oil( Tinh dầu phong lữ), Black Cummin Seed Oil( dầu thìa là đen), Rosemary Essential Oil( tinh dầu hương thảo).

COLORANTS – MÀU SẮC

Cam kết không sử dụng hồ thuốc nhuộm, màu sắc hoá học, màu son (một chất màu tự nhiên trong son môi nhưng làm từ côn trùng cánh kiến ​​nghiền nát). Các chất này gây đầu độc thần kinh, có thể gây ung thư.
Thay vào đó chúng tôi sử dụng màu thực phẩm, khoáng sản từ thiên nhiên.

EMUSIFIERS – CHẤT NHŨ HOÁ

Cam kết không sử dụng DEA (Diethanolamine). Chất có khả năng ảnh hưởng đến nội tiết tố.
Thay vào đó chúng tôi sử dụng các chất nhũ hoá như: Stearyl alcohol, cetyl alcohol (Có nguồn gốc từ các loại rau).

SOLVENT – PHẦN NƯỚC

Cam kết không sử dụng Propylene glycol. Chất gây hại cho gan và thận.
Thay vào đó, chúng tôi sử dụng nước chưng cất từ hoa cúc La Mã, cúc Xu Xi, Glycerin thực vật và nước cất để làm thành phần nước cho sản phẩm.

The Beauty of Jones