Cách tránh kem chống nắng xuống tông

Nàng nào da hay xuống tông hoặc tối màu sau khi dùng kem chống nắng thì đừng bỏ qua bài này của the Beauty of Jones nha.

Đầu tiên, chúng mình biết là kem chống nắng có thể bảo vệ da khỏi các tia UV điển hình là UVA và UVB. Các loại tia này chính là nguyên nhân gây sạm và lão hóa da.

Nhưng kem chống nắng không thể bảo vệ da hoàn toàn khỏi các gốc tự do. Ngoài tia UV thì các gốc tự do cũng là hung thủ gây xạm và lão hóa da. Các loại màng lọc UV trong kem chống nắng cũng có thể sản sinh ra gốc tự do khi tiếp xúc với tia UV.

 

kem chống nắng oil-free cho da mụn

Cơ thể chúng ta tuy có thể tự tạo ra chất chống oxy hóa. Nhưng khả năng này sẽ giảm dần theo tuổi tác cũng như chế độ sinh hoạt hàng ngày.

Chưa kể, gốc tự do không chỉ đến từ tia UV mà còn đến từ khói bụi, vi khuẩn từ môi trường bên ngoài.

Đây chính là lý do sau 1 thời gian dùng kem chống nắng hay tối màu và xuống tông.

Và chìa khóa để giải quyết bài toán này chính là bổ sung serum chống oxy hóa bên dưới lớp kem chống nắng. Chất chống oxy hóa không chỉ bảo vệ da khỏi các gốc tự do mà còn giúp tăng khả năng tự bảo vệ của da.

Các thành phần chống oxy hóa an toàn cho da mụn nhạy cảm:

  • Vitamin C
  • Trà xanh
  • Niacinamide
  • Vitamin E
  • Coenzyme Q10

COMBO CHỐNG NẮNG & CHỐNG OXY HÓA CHO DA MỤN NHẠY CẢM

Chống nắng và chống oxy hóa đương nhiên The Beauty of Jones có luôn cho các nàng. Và đặc biệt phát triển dành riêng cho các nàng da mụn nhạy cảm.

Serum Skin’s Favorite từ niacinamide & hyaluronic

Kem chống nắng oil-free SPF 50 & PA+++

Sản phẩm của The Beauty of Jones đều nói không với cồn khô, mineral oil, SLS… nhẹ dịu cho cả làn da nhạy cảm nhất.

serum chống oxy hóa cho da mụn

Serum chống oxy hóa của The Beauty of Jones được thiết kế ở dạng gel nước, thấm nhanh, không gây nhờn rít – bí tắc trên làn da mụn.

Bộ 3 niacinamide, vitamin E và allantoin  trong serum sẽ trung hòa các gốc tự do gây sạm da, giảm thiểu các tổn thương từ tia UV và ô nhiễm môi trường. Phục hồi và nuôi dưỡng da sáng hơn.

kem chống nắng cho da mụn

Đã được kiểm tra chỉ số chống nắng tại Nhật và đạt SPF 50, PA+++, SUN-RICE đủ sức bảo vệ kể cả các làn da đang treatment khỏi sự tấn công của UVA & UVB.

Đặc biệt Sun-Rice hoàn toàn không chứa dầu, chất bảo quản, hương liệu,…các nàng da kích ứng hay da mụn không lo bí tắc hay đẩy mụn khi dùng kem chống nắng Sun-Rice của the Beauty of Jones nhé. Lên da cực kỳ khô thoáng, tạo lớp nền nâng tông nhẹ. Giúp da nàng trông tươi tắn cả ngày dài.

Chống nắng lành tính và toàn diện cùng The Beauty of Jones nhé!

____

*Nguồn tham khảo

Rainorganica 

The conversation 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *