CHƯƠNG TRÌNH KHAI TRƯƠNG NHÀ BẾP B.O.J – NGÀY 04 & 05/12/2015

Vậy là kết thúc 2 ngày khai trương nhưng dư âm vẫn còn đó. Hơn 200 khách hàng, bạn bè và người thân đã tới tham dự và ủng hộ Bếp mới B.O.J.

Quả thật chương trình thành công vượt ngoài mong đợi của tất cả mọi người, số lượng đơn hàng dường như không đáp ứng kịp với nhu cầu của các bạn. Đội ngũ nhân viên công ty làm việc với hơn 100% năng suất để cố gắng không làm lỡ bất kỳ đơn hàng từ những người yêu mến nhà Bếp, ai nấy đều cũng đều mệt lừ người nhưng nhìn nụ cười vui vẻ của các bạn thì mọi mệt nhọc đều tan biến hết đi.

Có nhiều bạn trước kia không tự tin về da mặt mình, không dám ra ngoài đường, né tránh những hoạt động ngoài trời. Nhưng sau khi tìm tới sản phẩm của B.O.J, tuy vẫn chưa hết hẳn nhưng các bạn ấy dần tự tin hơn, vui vẻ hơn, dám đối mặt với nhiều hoạt động ngoài trời hơn. Nhìn các bạn ấy vui như vậy, Ngân rất hạnh phúc.

Ngân và đội ngũ nhân viên hy vọng một ngày không xa, sẽ có nhiều hơn nhiều nhà Bếp B.O.J để phục vụ cho các bạn gần xa một cách tốt nhất có thể.

Ai ai cũng vui vẻ

Tụi mình rất vui và thật sự cảm ơn các bạn rất nhiều. Các bạn chính là những động lực cho B.O.J tốt lên từng ngày. Những đóng góp, ý kiến về sản phẩm của các bạn chính là liều thuốc tinh thần để cho sản phẩm của chúng ta ngày một hoàn thiện.

02 ngày khai trương thành công hơn sự mong đợi. Cảm ơn các bạn rất nhiều.

The Beauty of Jones

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *