THE BEAUTY OF JONES & CỘNG ĐỒNG BẦU TẠI BỆNH VIỆN VINMEC

Các bạn bầu luôn là người gặp các vấn đề da và cũng rất cần các sản phẩm thiên nhiên, lành tính, an toàn cho mẹ và bé.
Vì thế, Thứ Bảy, ngày 3/11/2018 The Beauty of Jones đã kết hợp cùng Cộng Đồng Bầu để có buổi tiếp xúc tư vấn da, và trải nghiệm sản phẩm tại bệnh viện Vinmec.

Các mẹ bầu trong thời gian thai kì, thay đổi nội tiết dẫn đến gặp các vấn đề da như mụn, nhờn, sạm da nên rất cần các sản phẩm chăm sóc để giữ cho làn da khỏe mạnh. Đặc biệt, trong lúc này, các mẹ lại vô cùng cẩn thận trong việc lựa chọn các sản phẩm chăm sóc da. Vì ngoài mẹ đẹp, cần phải an toàn cho sức khỏe của bé nữa.

Chính vì điều này, các sản phẩm The Beauty of Jones được thiết kế tối ưu cho da nhạy cảm và các đối tượng đặc biệt như mẹ đang mang thai và cho con bú nhờ tối ưu về công thức và khâu lựa chọn nguyên liệu vô cùng gắt gao. Hơn 80% nguyên liệu được nhập khẩu từ Mỹ, Nhật Bản, Ý, Pháp, Ghana..đạt các tiêu chuẩn thiên nhiên an toàn như FDA, USDA-ORGANICS, ECOCERT

Các mẹ mang bầu đã vất vả, lại lo lắng thêm da dẻ không được như ý, thấy thương lắm. Bếp luôn mong muốn mang những sản phẩm hiệu quả, an toàn đến thật nhiều mẹ bầu Việt Nam. Hãy giúp Bếp lan tỏa sản phẩm cho người thân, bạn bè, những mẹ bầu đang cần một nơi gửi gấm làn da các bạn nhé.

The Beauty of Jones – Con khỏe, mẹ xinh! <3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *