sản phẩm phục hồi cần có khi dùng treatment

Dùng treatment thì da đẹp nhanh và cải thiện rõ ràng hơn. Nhưng cái giá của việc dùng treatment là các tác dụng phụ đi kèm như đỏ da, bong da hoặc đẩy mụn. Ngoài việc tìm hiểu thật kỹ trước khi sử dụng bất kỳ sản phẩm treatment, nàng có thể kết hợp với các sản phẩm phục hồi để làm dịu và giảm các tác dụng phụ lên da nhé.

khả năng giảm đỏ và giảm mụn của niacinamide khi dùng treatment

#1 NIACINAMIDE

Nàng nào là dân chuyên xài treatment chắc chắn biết đến khả năng xịn xò của em này. Ngoài khả năng dưỡng sáng – se khít lỗ chân lông, niacinamide còn có khả năng làm dịu da, giảm đỏ & phục hồi hàng rào bảo vệ da.

Nàng có thể chọn serum hoặc kem dưỡng chứa thành phần đa năng này để kết hợp với các sản phẩm treatment giúp giảm tác dụng phụ nhé.

Khoe với cả nhà là the Beauty of Jones cũng có riêng cho mình 1 em serum niacinamide Skin’s Favorite [oil-free] dạng gel khá xịn xò đó cả nhà. Sản phẩm đã được chứng nhận của Sở Y Tế an toàn cho cả mẹ bầu & mẹ cho con bú..

#2 HYALURONIC ACID

Tuy là hợp chất sẵn có trong cơ thể, nhưng theo thời gian, do sinh hoạt (hút thuốc), lượng hyaluronic acid tự nhiên trong cơ thể sẽ giảm dần, khiến da khô và nhăn hơn.

Hyaluronic acid có khả năng điều tiết mức độ viêm và ra tín hiệu cho cơ thể xây dựng thêm mạch máu ở vùng da tổn thương. Bổ sung hyaluronic acid vào vùng da tổn thương sẽ giúp giảm kích thước của vết thương, giúp vết thương lành nhanh hơn.

Siêu phẩm cấp ẩm này cũng có mặt trong Serum Skin’s Favorite của the Beauty of Jones. Các nàng có thể tham khảo nhé.

#3 CERAMIDE

Ceramide là 1 trong những nhân tố cấp ẩm tự nhiên của da (NMF) tạo thành hàng rào bảo vệ da. Axit béo này chính là chìa khóa duy trì làn da ẩm mịn. Nàng có thể tìm thấy ceramide trong serum và kem dưỡng,

khả năng liền vết thương của rau má cho da dùng treatment

#4 RAU MÁ

Chiết xuất rau má (centella asiatica) giúp vết thương liền nhanh hơn bằng cách giảm các quá trình đường hóa (glycation) và làm chậm quá trình oxy hóa.

#5 PEPTIDE ĐỒNG

Dù khá mới trong cộng đồng skincare Việt nhưng peptide đồng được xem là 1 trong những thành phần tái tạo da hiệu quả nhất. Các nghiên cứu đã cho thấy peptide đồng có khả năng tăng sinh collagen và elastin, glycosaminoglycans và hoạt động như 1 chất chống oxy hóa. Các enzyme phụ thuộc đồng sẽ làm tăng hiệu quả của quá trình tái tạo mô tự nhiên của cơ thể. Peptide đồng có khả năng kích hoạt hoạt động của da loại bỏ các collagen và elastin tổn thương cũng như các mô sẹo.

bộ phục hồi da khi dùng treatment

BỘ DƯỠNG SÁNG PHỤC HỒI CHO DA NHẠY CẢM

Sở hữu hàng loạt thành phần có khả năng phục hồi cao như trà xanh, hyaluronic acid, niacinamide, hoa cúc, vitamin E… kết hợp cùng công thức KHÔNG cồn khô, mineral oil, SLS,…BỘ DƯỠNG SÁNG PHỤC HỒI của the Beauty of Jones an toàn cho cả các làn da nhạy cảm đang kích ứng và da đang dùng treatment.

KHÔNG gây đỏ da, bong da hay đẩy mụn.

Với 4 bước và tập trung chủ yếu vào các bước làm sạch, BỘ DƯỠNG SÁNG PHỤC HỒI của the Beauty of Jones giảm thiểu tối đa nguy cơ gây bí tắc lỗ chân lông & bùng phát mụn:

1️⃣ Dầu tẩy trang Squalane (0% mineral oil)

2️⃣ Sữa rửa mặt trà xanh (0% SLS | PH 5.5)

3️⃣ Toner hoa cúc (0% cồn)

4️⃣ Serum dưỡng sáng vitamin B3 (0% cồn)

Sản phẩm của the Beauty of Jones đã đạt chứng nhận của Sở Y Tế an toàn cho cả mẹ bầu & mẹ cho con bú.

Treatment thì có nhiều, nhưng làn da tụi mình chỉ có 1. Khi bắt đầu dùng bất kỳ sản phẩm nào, nàng nhớ tìm hiểu kỹ và thử trên 1 vùng da nhỏ trước khi dùng toàn mặt nhé. Và đã dùng treatment thì phải luôn đi đôi với phục hồi, hãy luôn chuẩn bị sẵn 1 routine phục hồi da để cấp cứu da ngay khi có kích ứng nhé.

𝑻𝒉𝒆 𝑩𝒆𝒂𝒖𝒕𝒚 𝒐𝒇 𝑱𝒐𝒏𝒆𝒔🌿

____

*Nguồn tham khảo

– Lifestyle Asia 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *