Rò rỉ thiết kế bao bì mỹ phẩm Việt đẹp không thua các hãng mỹ phẩm nước ngoài

Nhìn hình chắc chắn các nàng cũng biết thành viên mới của the Beauty of Jones lần này là sản phẩm nào rồi đúng không?

Quá trình phát triển sản phẩm mới lần này của the Beauty of Jones khá phức tạp và khô khan. Có rất nhiều thông số kỹ thuật, thuật ngữ chuyên ngành khá nhiều. Và vì để sản phẩm hoàn thiện nhất trước khi đến tay các nàng, xin phép cho the Beauty of Jones giữ thông tin sản phẩm đến khi ra mắt sản phẩm nhé.

Nhá hàng với các nàng một số hình ảnh đầu tiên của Siêu Phẩm Mùa Hè – thành viên mới của the Beauty of Jones để các nàng đỡ “trông” nha.

Bên cạnh mục đích thẩm mỹ, bao bì trong mỹ phẩm sẽ giúp bảo quản & duy trì tính ổn định cho sản phẩm. Là một dòng sản phẩm cho da nhạy cảm, the Beauty of Jones càng kỹ tính hơn trong việc chọn lựa bao bì.

Làm sao để các nàng sử dụng tiện lợi nhất, nhỏ gọn nhất, hạn chế tối đa oxy hóa sản phẩm khi sử dụng, vệ sinh khi sử dụng?

Đây cũng là lý do The Beauty of Jones chọn bao bì dạng tuýp – nắp bật cho thành viên mới của mình. Bao bì dạng tuýp sẽ giúp các nàng dễ dàng lấy sản phẩm và điều chỉnh lượng sản phẩm vừa dùng.

DUNG TÍCH SẢN PHẨM

Với dung tích nhỏ gọn <100ml, các nàng dễ dàng đem đi du lịch (đặc biệt là khi lên máy bay), không chiếm quá nhiều dung tích. Dung tích sản phẩm vừa phải sẽ hạn chế được tình trạng sản phẩm bị oxy hóa, gây kích ứng cho da.

Các nàng cũng không phải chiết ra chai lọ nhỏ để mang theo khi đi ra ngoài. Dạng tuýp nhỏ gọn vừa các túi cầm tay size trung, giúp các nàng thuận tiện mang theo đi làm, đi học và cả đi chơi.

MÀU SẮC

Không chọn màu cam thường thấy ở các sản phẩm kem chống nắng, mà vẫn trung thành với sắc xanh – trắng quen thuộc, the Beauty of Jones muốn nhấn mạnh tính dịu nhẹ & an toàn cho da nhạy cảm và da mụn của mình.

Các nàng da mụn & da nhạy cảm yên tâm là dù ra sản phẩm nào, the Beauty of Jones cũng phải chắc chắn rằng sản phẩm đó nhẹ dịu nhất cho làn da mụn nhạy cảm.

The Beauty of Jones cũng sốt ruột mong sản phẩm đến tay các nàng nhanh nhất. Cùng đợi đến ngày ra mắt để gặp thành viên mới – cực phẩm này của the Beauty of Jones nha.

▶︎Theo dõi fanpage the Beauty of Jones thường xuyên để chờ đón ngày gặp mặt chính thức siêu phẩm mùa hè này các nàng nhé.

▶︎Vì sản phẩm mới lần này là kem chống nắng, the Beauty of Jones sẽ có các bài chia sẻ kiến thức về kem chống nắng để các nàng có những chọn lựa tốt nhất là làn da của mình. Các nàng tham khảo tại link này nhé.

𝑻𝒉𝒆 𝑩𝒆𝒂𝒖𝒕𝒚 𝒐𝒇 𝑱𝒐𝒏𝒆𝒔🌿

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *