LỢI ÍCH TÂM LÝ MÀ DƯỠNG DA ĐEM LẠI

“Skincare is selfcare – Dưỡng da cũng chính là chăm sóc bản thân”. Theo 1 cuộc khảo sát tại Anh vào năm 2017 trên 1,295 phụ nữ, 15% cho biết rằng họ dưỡng da để thư giãn.
Dưỡng da không chỉ dừng lại ở việc cải thiện ngoại hình mà còn đem lại lợi ích tâm lý cho chính bản thân của chúng mình nữa đó các nàng.
Sau đây là 4 cách dưỡng da giúp cải thiện sức khỏe tinh thần của chúng ta. Cùng the Beauty of Jones tìm hiểu nhé.

lợi ích tâm lý của dưỡng da

1. DƯỠNG DA CÓ THỂ GIẢM STRESS

Dựa theo 1 nghiên cứu 8 tuần được thực hiện bởi thương hiệu Rodan + Fields, trên 30 phụ nữ bị mụn từ 18 – 45 tuổi khi bắt đầu áp dụng chu trình dưỡng da hàng ngày, kết quả cho thấy lượng cortisol (hormone gây stress) giảm xuống 83%. Và những người tham gia nghiên cứu cảm thấy 76% tự tin hơn khi chụp hình selfie.
Bác sĩ Tim Falla cho biết chúng ta không nên xem nhẹ ảnh hưởng của ngoại hình lên tâm trạng. Mối quan hệ giữa mụn và các vấn đề tâm lý đã phổ biến từ rất lâu.
Duy trì dưỡng da hàng ngày sẽ giúp bạn phần nào giải tỏa áp lực từ chính làn da của mình gây ra.

2. DƯỠNG DA CẢI THIỆN SỰ TỰ TIN

Dĩ nhiên việc chăm sóc da hiệu quả sẽ giúp cải thiện ngoại hình, qua đó giảm bớt sự tự ti về ngoại hình. Giúp các nàng thoải mái và tự tin trong việc giao tiếp hàng ngày.

dưỡng da có thể giúp giảm stress

3. GIÚP SỐNG CHẬM HƠN

Khoảng thời gian dưỡng da chính là lúc bạn quên đi mọi thứ. Cả ngày bận rộn với công việc, thường xuyên dán mắt vào màn hình máy tính & điện thoại. 5-10 phút dưỡng da hàng ngày sẽ giúp phân tán sự tập trung của các nàng khỏi áp lực công việc và bộn bề bên ngoài. Tạo 1 khoảng không gian riêng cho bản thân hơn.

4. THAY ĐỔI CÁCH NHÌN VỀ CUỘC SỐNG

Một nghiên cứu từ đại học Virginia đã tìm thấy rằng những người có chu trình sinh hoạt hàng ngày có xu hướng cảm thấy cuộc sống có ý nghĩa hơn. Cảm giác gắn kết & an toàn sẽ tạo cảm giác rằng bạn có thể kiểm soát được mọi thứ, giúp bạn cảm thấy “ổn định” hơn.

GỢI Ý DÒNG SẢN PHẨM CHĂM SÓC DA TỪ THIÊN NHIÊN

ảnh hưởng tích cực của dưỡng da đến tâm lý người dùng
Ứng dụng bảng thành phần thiên nhiên vào khoa học dưỡng da, sản phẩm của the Beauty of Jones không chỉ giúp các nàng giải quyết các vấn đề da một cách hiệu quả và an toàn. Mà các sản phẩm của the Beauty of Jones còn hỗ trợ kiểm soát stress.
Mùi hương thảo mộc từ các thành phần thiên nhiên như trà xanh, hoa cúc, tràm trà…sẽ giúp các nàng giải tỏa áp lực và thư giãn hơn sau 1 ngày dài làm việc căng thẳng.
Nói KHÔNG với các chất gây tranh cãi: cồn khô, mineral oil, SLS…, sản phẩm của the Beauty of Jones đã đạt chứng nhận của Sở Y Tế an toàn cho phụ nữ mang thai và cho con bú.
Cùng cải thiện làn da và sức khỏe tinh thần cùng các sản phẩm xanh của the Beauty of Jones nhé.
Đừng quên để lại thông tin tại website: thebeautyofjones.com để có cơ hội sử dụng MIỄN PHÍ 1 NĂM sữa rửa mặt trà xanh của the Beauty of Jones nha.
Chúc các nàng luôn xinh,
𝑻𝒉𝒆 𝑩𝒆𝒂𝒖𝒕𝒚 𝒐𝒇 𝑱𝒐𝒏𝒆𝒔🌿
_____
*Nguồn tham khảo
Byrdie
Vogue
NCBI 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *