CÔNG BỐ KẾT QUẢ CHƯƠNG TRÌNH “NHẬN MIỄN PHÍ SỮA RỬA MẶT 01 NĂM” (01/03/21)

Hằng tháng, The Beauty of Jones tổ chức quay số để chọn ra vị khách may mắn nhất nhận được giải thường 01 năm dùng Sữa Rửa Mặt Trà Xanh Miễn Phí. Để tham gia chương trình, khách hàng chỉ cần truy cập website thebeautyofjones.com và tiến hành đăng kí thông tin bao gồm:
  • Email
  • Số điện thoại

Vậy là bạn đã có cơ hội “Nhận miễn phí Sữa Rửa Mặt 01 năm” mà chỉ mất có 2 bước cực kì đơn giản. Kết quả sẽ được công khai bằng cách quay số may mắn ngẫu nhiên vào mỗi cuối tháng (số may mắn dựa vào số thứ tự khi đăng kí thông tin)

The Beauty of Jones xin công bố vị khách hàng may mắn nhất được “Nhận miễn phí sữa rửa mặt 01 năm” đợt đầu tiên thuộc về
Bạn Phạm Thị Lan, mã số may mắn 101 (dựa theo số thứ tự đăng kí)
SDT: xxx298580
Địa chỉ: Thôn Quảng Bình xã Cẩm La huyện Kim Thành Hải Dương
*Lưu ý:
  • Đợt đầu tiên của “Nhận miễn phí sữa rửa mặt 01 năm” sẽ được tính từ lúc chương trình bắt đầu tổ chức trên website đến hết ngày 28/02/2021. Những đợt tiếp theo, Bếp sẽ tổng kết và tiến hành quay số vào mỗi cuối tháng.
  • Về quy định nhận giải, The Beauty of Jones sẽ chủ động liên hệ với khách hàng may mắn trúng thưởng.
  • Những bạn chưa may mắn trúng giải trong đợt này thì vẫn có thể tiếp tục tham gia bằng cách tiếp tục để lại thông tin trên website nhé!
Chỉ tốn có 02 bước vô cùng đơn giản mà đổi lấy 01 năm xài Sữa rửa mặt thả ga, nhanh tay truy cập thebeautyofjones.com và đăng ký ngay thôi các nàng ơi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *